กำลังกังวลเรื่องคนเลี้ยงลูก

จะให้ยายเลี้ยงยายก็ต้องดูแลคนป่วยหลายคน จะให้ย่าเลี้ยงย่าก็มีหลานแล้ว 2 คน จะออกมาเลี้ยงเองก็กลัวเรื่องเงินไม่พอใช้เพราะภาระเยอะ ใครพอจะมีคำเเนะนำดี ๆ ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาเนิสเซอรี่ที่ไว้ใจได้แถวบ้านมั้ยคะ มีมั้ย ลองถามคนแถวนั้นดูค่ะ่าใครเคยใช้บริการที่ไหนเป็นยังไงบ้าง