ส่งต่อ‼️

จะใช้เป็นเตียงหรือคอกก็ได้ สามารถพับเก็บไปข้างนอกได้สะดวกตามรูปถาพเลยค่ะแต่เป็นสีเทาแดง สภาพดี100%ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ ขาย2,200฿พร้อมส่ง✅ ?สนใจid: fameknp?

ส่งต่อ‼️
2 ตอบกลับ

ขอดูรูปเพิ่มเติมหน่อยคะแม่

5y ago

นี้จ้า สภาพดีจ้าไม่ค่อยได้ใช้เลย

😊

5y ago

สนใจถามได้นะคะ