ใครมีวิธี ให้ลูกกินนมผงบ้างค่ะ ลูกไม่เอานมจากขวดเลย

จะใกล้เวลาที่ จะไปทำงาน ลูกก็ไม่เอาขวดนมเลย ซื้อนมผงก็ไม่กิน ใครมีวิธีบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาขวดที่น้องจะดูดให้ได้ค่ะ ช่วงแรกๆที่จะให้น้องดูดนมเสริมแม่ควรผสมนมแม่เข้าไปด้วยค่ะแล้วค่อยๆลดนมแม่จนเหลือแต่นมผง เวลาฝึกให้คนอื่นฝึกแล้วห้ามให้น้องเห็นได้ยินได้กลิ่นแม่เด็ดขาด น้องจะไม่ยอมดูดขวด