คนกรุงเทพฯไปคลอดบุรีรัมย์

จะเสียเยอะไหมค่ะ ประกันสังคมเราต้องเดินเรื่องยังไงค่ะ เดินเรื่องกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

สำรองจ่ายเงินก่อน ต่างจังหวัดน่าจะไม่เกิน5000. ใช้ใบเกิดน้อง,บัตรประชาชน,สมุดบัญชีหน้าแรก ไปยื่นที่ประกันสังคมเพื่อขอรับเงิน อย่าลืมทำสงเคราะห์บุตรพร้อมด้วยนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปยื่นสมุดที่ รพ.ที่จะคลออดแล้วแจ้งมาฝากครรภ์ใช้สิทประกันสังคมค่ะ