ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆ

จะเล่าก่อนนะคะว่าก่อนประจำเดือนจะมาวันที่28ธันวาคมแล้วหยุดวันที่1มกราคม ก่อนหน้านั้นกินยาคุมฉุกเฉิน1เม็ดใหญ่ค่ะ หมอนับอายุครรภ์จากประจำเดือนมาวันแรก วันนี้ก็จะเป็น12วีคพอดีค่ะ แต่หมอนัดซาวด์วันนี้หมอบอกว่า13วีค ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะว่า มีแม่ๆท่านไหนที่ซาวด์แล้วเคลื่อนถึงอาทิตย์ไหมคะ ถ้าวันนี้13วีคก็จะเป็นช่วงประจำเดือนมาค่ะ เลยสงสัยนิดหน่อย หมอยึดตามใบซาวด์ค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆ
22 ตอบกลับ

ผู้ชายชัวร์

บ้านนี้ตรงค่ะ

2y ago

ของเราไม่ตรงตั้งแต่คลอดคนแรกแล้วงับ 😂