เเม่คนไหนเลยกำหนดบ้างค่ะ

จะเลยกำหนดคลอดเเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่คนไหนเลยกำหนดบ้างค่ะ
12 ตอบกลับ

ตอนนี้39w5d กระตุ้นคลอดตอน 39w ทำท่าจะออกมาแล้วก็นิ่งไป คราวนี้ไม่ปวดท้อง เดินสบายกว่าก่อนกระตุ้นอีก แม่ก็อยากแตกแล้วกลัวลูกจะไม่ออก

ลองบริหารเอาค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ อีกทางคือคุณพ่อช่วยกระตุ้น แต่ตามปกติถ้าเลยกำหนดยังไงคุณหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ

หมอนัดตรวจวันไหนค่ะ ถ้าครบ40wแล้วควรไปหาหมอให้หมอเร่งคลอดให้ ทิ้งไว้นานอันตรายเสี่ยงรกเสื่อมได้

บ้านนี้เหลืออีก5วันจะครบ40weekแค่เจ็บเตือนค่ะถ้าไม่ออกมาหมอนัดอีกทีก่อนกำหนด1สันค่ะ

บ้านนี้ 40+2 จ้า ตอน39+4 เริ่มทำท่าผีเสื้อ ตอนแรกอยากคลอด ที่ 40 week แต่น้องไม่ยอม 5555

เลยกำหนด 7วันค่ะ ครบ 40สัปดาห์เป๊ะ หมอให้ผ่า เราปวดท้องคลอดเองทันที

ครบกำหนดคลอดวันนี้คะ เเต่ยังไม่มีวี่เเววปวดท้องเลย

เหมือนกันค่ะอีก 4 วันจะครบกำหนดแต่ไม่มีวี่แววเบย

เผลอๆแม่คลอดครบกำหนด40wค่ะ แม่บ้านนี้ก้เป้นจ้า

ท้องแรก​ 40W+5.แต่ผ่าออก​