ให้นมลูกน้อย

เรามีเวลาให้นมลูกแค่ 2 เดือนเราโดนกดดันทั้งสถานพยาบาลและสามี แต่เราจำเป็นจริงต้องไปปฏิบัติหน้าที่ราชการต่างจังหวัดงานเราค่อยข้างหนักไม่เป็นเวลาการจะปั้มนมไว้ก็เป็นเรื่องยากและก็ลำบากคนที่เลี้ยงเพราะแม่แก่มากแล้วเขาถนัดนมชงมากกว่า ตอนนี้เครียดมากเลยรู้สึกเราเป็นแม่ที่ไม่รักลูกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่คนเลี้ยงสะดวกค่ะแม่ เด็กนมผงใช่ว่าจะไม่ดีนะคะ