คือว่าหนูมีเลือดออกช่องคลอดแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ แต่ลูกก็ดิ้นปกติ มีอาการท้องผุบ่อย เหนื่อยบ่อย เลือดออกตั้งแต่วันที่ 11 ยังไม่ได้หาหมอเลย

จะเป็นไหร่ไหมค่ะ ผู้ใหย่แถวบ้านบอกไม่เป็นไรหรอก. เค้าว่าอาจจะมารเสือก็ได้ หนูขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ กังวนมาก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เพื่อความปลอดภัย

5y ago

หนูกะว่าจะลองไปหมอคลีนิคดูค่ะ.