24 สัปดาห์1วัน ปวดท้อง

จะเป็นไรไหม แม่บ้านนี้ ปวดท้องแปลกๆ แต่ไม่ปวดมาก สามสี่วัน แล้วเมื่อคืน แม่ปวดท้อง ทั้งคืน พอถึงตี1 ปวดท้องทุกๆ5นาที ผ่านไป1ชั่วโมงปวดทุกๆ2นาที จนถึงตี4 ก็ปวดทุกๆ1นาที แต่ที่ปวดคือไม่ปวดมาก แหละมีเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่าย มาวันนี้ไม่ปวดท้อง แต่น้องเงียบบ่อย จาก ดิ้นเก่งๆ จากดื้อ ไหลทั่วท้อง ก็เงียบบ่อย

24 สัปดาห์1วัน  ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

ปวดแบบนี้อันตรายค่ะ ปวดเหมือนจะคลอดเลย

แนะนำหาหมอค่า