แม่ๆคนไหนท้อง27-28สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าท้องลงต่ำบ้างไหมคะ ทางนี้เจ็บตอนเดินกับจอนนอนพลิกตัว

จะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

แม่บ้านี้ค่ะ29วีค เเล้วมีอาการเดียวกันเลยค่ะเเต่รู้สึกท้องเริ่มเเข็งบ่อยขึ้น☺️

อาการเดียวกันเลยคะ มีปวดหน่วงหน้าท้องร้าวปวดหลัง เมื่อยลงขาทั้งสองข้างด้วยคะ