บอกให้เค้าขอทุกครั้งที่จับมานะคะจำเป็นจริงๆเดือนนี้ฝนตกทั้งเดือนเลย

จะเป็นไรไม่คือว่าฝนตกแล้วแฟนมีอาชีพตัดยางแล้วพอฝนตกก็ไม่ได้ตัดเลยฝนตกมายางแทบไม่ได้ตัดเลยแล้วแฟนไปหาปลาจะอัตรายต่อลูกไม่แต่หนูสั่งให้เค้าขอทุกครั้งที่เค้าเอามาจับเค้ามาฝนตกไม่มีอะไรจะกินอัตรายหรือส่งผลเสียให้ลูกไม่ค่ะกังวลมากเลย #อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ #ส่งผลต่อลูกในท้องไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

สัจธรรมของชีวิตค่ะ นักล่าที่แข็งแกร่งกว่าก็ล่าเหยื่อที่อ่อนแอกว่าประทังชีวิต เราก็กินเนื้อปกติแม่ แม่คนอื่นก็กินปกติ แต่สามีเราไม่ให้ฆ่าสัตว์เลยตอนท้องออกแนวกลัวเหมือนกัน แต่เราเฉย ๆ ค่ะ

2y ago

หนูไม่ได้อยู่ในเมืองหนูอยู่แบบบ้านนงานการจึงหายากค่ะพี่