อยู่ๆก็อยากร้องไห้

จะเป็นไรมั้ยคะ ถ้าเราอยู่ๆก็ร้องไห้ ดูรูปพัฒนาการเขาร้องไห้ อยู่ก็นั่งร้องไห้แล้วร้องหนักด้วยค่ะ จะส่งผลอะไรถึงลูกมั้ยคะ แต่พอร้องแล้วก็ดีขึ้นนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่รู้สึกยังไงระหว่างที่ร้องไห้คะ