ลมพิษขณะท้อง

จะเป็นไรกับเด็กไหมถ้าอยู่ๆเราเป็นลมพิษ คันไปหมดจากที่ไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

ผื่นลมพิษมันเกิดจากที่เราอ่อนแอละทำให้เกิดการแพ้ง่ายๆแค่โดนอะไรกระตุ้นนิดหน่อยก็จะคันและลามหนัก เช่นโดนฝุ่นที่ลอดมากับลมก็กระตุ้นให้เกิดผื่นคันได้ วิธีแก้ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอทานอาหารที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน หากภูมิคุ้มกันดีก็จะหายไปเองค่ะแต่หากภูมิตกจะเป็นอีก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแล้วจะอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ