ถุงน้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะ 20W

จะเป็นไปได้ไมค่ะว่าน้ำคร่ำรั่ว คือเมื่อคืนไปฉี่มาเเล้วพอนอนสักเเป๊ปมีน้ำไสๆไหลออกมาเหมือนน้ำป่าว ไหลออกมาเอง พอสักเเปปลองเบ่งมันก็ออกมาอีก ประมาน3รอบ พอรอบที่4ลองเบ่งก็ไม่ออกเเล้ว เเม่บ้านไหนรู้ลบกวนตอบทีนะค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

หาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะตรวจดูให้ค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ไม่น่าปกตินะคะ