28 สัปดาห์ 6 วันปวดหน่องจิมิ เจ็บช่วงล่าง

จะเป็นเวลาลูกดิ้น หลังๆมาเริ่มจะบ่อยขึ้น หน่องแบบแป๊บๆเลยค่ะ. คืออาการอะไรคะ. #ท้องแรกค่ะ28 วีค

4 ตอบกลับ

น้องอาจจะกลับหัวแล้วนะคะ หรือน้องตัวโตขึ้นบ้านนี้ไปหาหมอตอน28+5w คุณหมอว่าปกติค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว ยิ่งกลางคืนจะลุกไปห้องน้ำปวดจิมิมากกกกกก แต่ต้องทนค่า

เป็นค่ะ 27week ตอนนี้ เจ้บปวดนอนท่าไหนก็ เจ็บค่ะ ทรมานเวลาไปฉี่ เวลาลุกขึ้นจากนอนตอนเช้า ทรมานที่สุด แต่ก็ ทนไหว

มดลูกขยายตัวเด็กโตกดทับมดลูกตอนนี้เราก็เป็น😙

27w2dเริ่มมีเจ็บแป๊บๆบ้างค่ะ