เลือดออกตอนอายุครร10เดือน

จะเป็นอ่ะไรไหมค่ะพอมีเลือดออกก็รีบไปหาหมอเลย หมอได้อัลต้าซาวแล้วเด็กยังสมบูรณ์อยู่ค่ะ หมอให้ Duphaston มากินเพิ่ม ผ่านไปวันที่2แล้วยังมีเลือดสีน้ำตาลๆออกมาอยู่นิดหน่อยเลย อยากทราบว่ามันจะมากี่วันค่ะถึงจะหาย เครียดเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์10เดือนหรอค่ะแม่? ไม่ใช่มูกเลือดหรอค่ะ

5y ago

ตอนนี้แข็งแรงดีแล้วค่ะ