1 เดือน 3 วัน ฝีเย็บยังไม่หายเลยจ้า

จะเป็นอันตรายไหมคะ แบบนี้ ถามคนใกล้ตัวเขาบอกจะมีฉายไฟให้แม่หลังคลอดเพื่อให้เเผลสมานไว แต่เราคลอดลูกที่รพ.รัฐ ไม่มีอะไรเลยคะ คงให้หายเองรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดรพ.รัฐ​ ฉายแสง​ตอนคลอดน้องได้2วันค่ะ