สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องเสียมา4วันแล้ววันละ10กว่ารอบ

จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะท้อง32wปวดหน่วงตลอด จะมาปวดบิดตอนใกล้จะถ่ายค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ ถ้ายังไม่สะดวกไปให้ซื้อเกลือแร่มาทานแทนน้ำเปล่า

3mo ago

รีบหาหมอนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ อันตรายค่ะรีบหาคุณหมอด่วนค่ะ

3mo ago

ก็จะให้ยามาทานค่ะแล้วดูปากมดลูกค่ะกลัวเปิด กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ แล้วไม่ให้เดินเร็วค่ะแม่ วันความถี่ของอาการท้องแข็งค่ะ ดูว่าเด็กปกติดีไหม ค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปพบหมอนะคพ

อันตรายค่ะหาหมอด่วน