ใครเคยเป็นซีสตอนท้องไหมคะ ถ้าผ่าตัดอันตรายกับเด็กในท้องไหมคะตอนนี้เป็นกังวลมากเลยคะ

จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานเป็นเนื้องอกขนาด 5 ซม. ในมดลูกเลยค่ะ ผ่าออกตอน 5 เดือน น้องคลอดตามกำหนดปกติ แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ