ไม่ได้กินยาบำรุงที่หมอให้เลยค่ะ

จะเป็นอัตรายต้องลูกไหมค่ะ เพราะแม่ลืมกินตลอดเลย ตอนนี้ได้13วีดแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

ต้องกินนะค่ะห้าม ลืมเดียวลูกจะไม่แข็งแรง

ควรกินค่ะ และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

บ้านนี้มากินตอน 6เดือนจ้า

อย่าลืมบ่อยคะ