ท้องแรก กังวลมาก

จะเป็นอะไรไหมคะ เราท้องเข้าเดือนที่ 2 ชอบกินของเปรี้ยวมาก ยิ่งเป็นมะม่วง ของหมักดอง คือที่สุด อดใจไม่ไหว เห็นทีไรน้ำลายไหลทุกทีเลย แต่บางทีก็แอบกังวล กินเยอะลูกจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ของหมักดองถ้าดองเองกินได้ แต่ถ้าซื้อไม่อยากให้กินเยอะ เพราะมันใส่สารค่ะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า ❤️

กินมะม่วงสดๆดีกว่าดองนะคะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า ♥️