กังวล

จะเป็นอะไรไหมคะ พอดี เพื่อนย่าแกเอาผ้าที่เราเอาไปให้แกเย็บ เอามาส่งเรา มะกี้ แล้วเรากำลังนอนหงายอยู่แต่แกไม่ได้ตั้งใจโยน บังเอิญถุงผ้ามันดันมาตกที่ท้องเราเต็มๆ เราเลยรู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ เพราะในถุงผ้ามีเสื้อแขนยาวกับชุดกระโปรง เรานึกว่ามีกระโปรงตัวเดียว สำหรับเราคิดว่ามันหนักอยู่เพราะมันโดนท้อง ตอนนี้เรารู้สึกเจ็บแบบจุกๆ ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ ไม่กล้าบอกแฟนกลัวแฟนจะดุเพื่อนย่า ท้องนี้ระวังมากคะเพราะไม่ได้มีธรรมชาติ ...แอบกลัว

4 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นไรมั้งค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก เพราะเด็กยุในถุงน้ำคร่ำ และมีรกกันไว้ด้วย

ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำให้ไปหา..หมอนะค่ะ..

ตอนนี้ท้องได้4เดือนคะ

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ