ไม่แพ้ท้องเลยผิดปกติไหม6w4dค่ะกังวลมาก

จะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

พึ่งจะ6วีคเองายุครรภ์ยังน้อยอาจจะไม่มีอาการอะไร รอ2-4เดือนจะมีอาการก็ได้นะค่ะ ถ้าไม่มีอาการเลยคือโชคดีมากค่ะแม่บ้านนี้แพ้หนักมากเป็นเดือนกว่าๆ กว่าจะหายแพ้ บางคนไม่แพ้เลยเรื่อกปกติค่ะ

คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคนค่ะ