ตั้งครรภ์ 34 วีค วันนี้ลูกดิ้น เคลื่อนตัวทั้งวันเลยคะ

จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ผิดปกติ อะไรหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเยอะตลอดไม่น่าเป็นค่ะ​ แต่ถ้าดิ้นเยอะแล้วก็หยุดไปเฉยๆเลยอันนี้อันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้ก็ยังเคลื่อนตัวไปมาอยู่คะ ไม่รู้เป็นอะไรนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ สังเกตวันต่อไปด้วย ถ้าจู่ๆหยุดดิ้น รีบไปหาหมอค่ะ