เลือดออกตอนอายุครรถ์ 14วีค

จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตื่นมาแล้วเลือดออก น่าจะเลือดออกระหว่างนอน มีอาการอวดท้องน้อยด้วย กลัวจังเลย

3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราก็มีเลือดออกตอน 14 วีค หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ

6y ago

โอเคค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ลูกสาวแข็งแรงดีค่ะ คลอดตอน 35+2 วีคค่ะ แต่กว่าจะคลอด ต้องระวังมากๆค่ะ ช่วงแท้งคุกคาม 14-21 วีค ต้องนอนติดเตียงเป็นเดือนๆ พอพ้นภาวะแท้งคุกคามเราก็ชะล่าใจ กลับมาใช้ชีวิตปกติค่ะ เดินมากก็หน่วงท้อง มาท้องแข็งตอน 33 วีคค่ะ หมอต้องให้กินยายั้งคลอดไว้ แต่ยั้งได้แค่ 35 วีคค่ะ ปากมดลูกเปิด 5cm. ต้องคลอดเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ