ทำงานหนักมาก ท้อง 24 วีค ทำงานทั้งวัน ยืนทั้งวัน

จะเป็นอะไรมั้ยคะ ยกของนั่นนี่ ทำงานแล่ปลา 8 ชม.เต็ม ทุกวันเลย จะมีอันตรายอะไรต่อลูกบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแก่กว่านี้ยืนทั้งวันไม่ดีนะค่ะอาจจะทำท้องแข็งบ่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยไม่ดีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ