ท้องเข้า24+3วันแล้วค่ะ ไม่ได้กินยาตามที่หมอสั่งมาเลย กินแค่ช่วง2-3เดือนแรก แต่ลูกยังดิ้นดี

จะเป็นอะไรมั้ยคะ ถ้าเกิดไม่ค่อยได้ทานยาตามที่หมอสั่ง เน้นทานพวกผลไม้ ข้าว นม บำรุงแทนค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ทำไมไม่กินคะ กินเถอะค่ะ ยาที่หมอให้มาก็ให้มาสำหรับคนท้องนั่นแหละค่ะ ส่วนผักผลไม้ก็กินเป็นประจำอยู่แล้ว