ท้องเข้า24+3วันแล้วค่ะ ไม่ได้กินยาตามที่หมอสั่งมาเลย กินแค่ช่วง2-3เดือนแรก แต่ลูกยังดิ้นดี

จะเป็นอะไรมั้ยคะ ถ้าเกิดไม่ค่อยได้ทานยาตามที่หมอสั่ง เน้นทานพวกผลไม้ ข้าว นม บำรุงแทนค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่กินค่ะ ทุกอย่างสำคัญกับลูกน่ะแม่ สมัยนี้โรคมันเยอะ แม่ต้องกินเพื่อเป็นเกราะให้ลูกนะคะ

กินยาตามที่หมอให้มาดีกว่านะคะแม่ จะดีต่อตัวคุณแม่เองแล้วก็เจ้าตัวน้อยด้วยนะคะ

หมอไม่ด่าหรอคะ ไม่กินยาตามสั่ง แคลเซียม+ยาบำรุงเลือดต้องกินนะคะจะเป็น

ท้องแก่เเล้ว ตรวจเลือดครั้งที่2เลือดจางค่ะกินยาไม่ตรงตามที่หมอสั่ง

เป็นไรไม่กินยาบำรุงคะ ไม่แยากบำรุงสมองลูกหรอ งง

เราทานทุกวันเลยค่ะ 🩷