แม่คนไหนเป็นเมื่อเราบ้างรู้ว่าท้อแต่ยังไม่ได้ไปฝากหมอแล้วแพ้ท้องอ้วกจงออกเลือด

จะเป็นอะไรต่อเด็กในท้องไม่ ใครมีประสบการณ์แนะนำให้น้อย ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์กับหมอนะคะเเม่ ถ้าไปเร็วได้ยิ่งดี เวลามีความผิดปกติอะไรจะได้รักษาได้ทันค่ะ ถ้าฝากช้าระวังจะพลาดการตรวจอะไรไปหลายอย่างเเล้วคุณหมอจะบ่นเอานะคะ