สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าเป็นกรดไหลย้อนกันบ่อยไหใคะ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้าง แล้วเผลอนอนตะแคงขวาบ่อยๆมีปัญหากับลูกในครรภ์ไหมคะ พยายามนอนตะแคงซ้ายแต่บ้างทีก็เผลอมาตะแคงขวาบ่อยๆตลอด ต่อ-

1 ตอบกลับ

ทานอาหารแบ่งเป็น 5 มื้อต่อวัน ทานแค่เกือบอิ่ม หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด ทานเสร็จแล้วอย่านอนทันที นอนตะแคงขวาได้แต่พยามให้หัวสูงไว้นะคะ