ฝากท้องที่ไหนดีครับ พอดีไปฝากของรพ.เพรชเวทครับ ได้สองเดือนแล้วจู่ๆมาบอกว่าของประกันสังคมไม่ฟรีแล้ว

จะเปลี่ยนไปฝากครรภ์รพ.รัฐที่ไหนได้บ้างครับขอถูกๆนะครับ ช่วงนี้ช้อตครับเครียดมากครับ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตตามด้วยคนค่ะ เราก็ฝากที่เพชรเวชเหมือนกันใช้สิทธิ์ประกันสังคมแต่ของเรากำหนดคลอดคือกันยา เดือนหน้าหมอนัดคุยว่าเราจะคลอดที่นี่ไหมหรือไปคลอดรพ.ที่เราสะดวกค่ะ แต่เราว่าจะย้ายคลอดที่อื่นค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างเยอะอยู่ ถ้าได้รพ.รัฐบาลน่าจะเซฟค่าใช้จ่ายไว้ใช้ในส่วนอื่นได้บ้าง เพื่อนเราแนะนำรพ.กลางมาค่ะ หรือรพ.ราชวิถี แต่ด้วยสถานการณ์ช่วงนี้เราไม่แน่ใจว่าเขายังเปิดรีบเคสไหมเหมือนกันค่ะ ตงต้องโทรถามทางรพ.อีกที แล้วก็ที่เราดูๆไว้อีกที่ก็เป็นรพ.แพทย์ปัญญาค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่รัฐบาลไหม

3y ago

ของผมไปฝากคลีนิคแทนแล้วครับ ถามหลายโรงบาลเขาค่อนข้างที่จะไม่รับผู้ป่วยนอกเลยครับด้วยสถานการณ์ตอนนี้ด้วย รพ.สิรินธร,ตำรวจ,พระมงกุฏิ ไม่รับผู้ป่วยนอกเลยครับ