ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่า

จะเปลี่ยนยี่ห้อนมให้ลูกเราต้องเว้นระยะหรือเปลี่ยนได้เลยค่ะเพราะเขากินนมสูตรเก่าไม่ถูกแต่ตอนนี้ยังกินแม่ไปด้วยแต่กำลังจะเลิกเต้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันมี3วิธีในการเปลี่ยนนให้น้องทานโดยต้องสังเกตุดูว่าน้องทานนมตัวนั้นถูกป่าวสัก7วันถ้าถูกก้ทานยาวๆได้เลยคะแต่เด็กบางคนกินวันแรกอาจจะไม่ถูกอาจปวดบิดท้องอืดแบบนั้นต้องเปลี่ยนนมน้องทานไม่ถูก 1.วิธี1 ชงนมเก่าผสมนมตัวใหม่5ออน โดย วันที่1-2 ใส่นมเก่า4ช้อน นมใหม่1ช้อน วันที่3-4 นมเก่า3ช้อน นมใหม่2ช้อน วันที่5-6 นมเก่า2ช้อน นมใหม่3ช่อน วันที่7 นมใหม่ล้วน 2.วิธีที่2 สลับทานนมเก่าและใหม่ -ขวดที่1นมเก่า ขวดที่2นมใหม่ ขวดที่3นมเก่า ขวดที่4นมใหม่ 3.วิธีที่3 เปลี่ยนเป็นนมใหม่ทันทีเลย บ้านนี้ใช้วิธี3เลยเวลาน้องทานนมไม่ถูก