จะเปลี่ยนนมให้ลูกควรเปลี่ยนยังไงคะ

จะเปลี่ยนนมให้ดูควรเป็นยังไงคะ เปลี่ยนเลยหรือผสมกับนมเดิมก่อนคะ แล้วถ้าผสมนมเดิมกับนมใหม่ คนละยี่ห้อกัน ขนาดช้อนต่างกันจะผสมยังไงคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะใช้วิธีลดมื้อนมเก่า เพิ่มปริมาณมื้อนมใหม่ก็ได้นะคะ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องความแตกต่างของช้อนได้ ค่อยๆเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนก็ลองชงนมใหม่ให้เท่านมเดิมก่อนค่ะแล้วค่อยชงตามสูตรนมใหม่ค่ะ