ท้องแรกเปลี่ยนนมผงให้ลูก

จะเปลี่ยนนมผงให้ลูกกินยี่ห้ออื่นลองดูคะ เราจะเปลี่ยนยังไงคะ เปลี่ยนแบบชงผสมกันไหมคะ #ขอคำแนะนำด้วยค่ะขอบคุณมากค่ะแม่

1 ตอบกลับ

ซื้อกล่องเล็กๆสักยี่ห้อให้น้องลองสักอาทิตย์ค่ะ ถ้าขับถ่ายปกติไม่ท้องอืด งอแง น้ำหนักดี ก็กินได้ค่ะ แต่อย่าเอาคนละยี่ห้อผสมให้น้องกินนะคะ

8mo ago

ซื้อมาแล้วคะ แม่ย่าเราบอกให้ชงผสมกันคนละครึ่งให้น้องกินก็เลยสอบถามแม่ๆที่คลอดก่อนว่าต้องทำยังไงคะ