แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

จะเตรียมรอน้องคลอด ยังไม่รู้ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนแบบไหนดี คุณแม่ท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #นมผง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

นมผงไม่แนะนำให้เตรียมก่อนค่ะ เพราะไม่มีทางรู้ว่าน้องจะคลอดว่าแล้วมีภาวะแพ้นมอะไรไหม รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะ