ตั้งครรภ์6เดือน

จะเดินทางไปต่างจังหวัด7-8ชม. หมอบอกเดินทางได้ แม่ๆคนไหนเดินทางไกลบ้าง มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ36วีคกลับไปคลอดต่างจังหวัด นั่งรถ8ชม. ปวดตูดปวดเอวปวดสะโพก ปกติตอนไม่ท้องนั่งกลับบ้านก็ปวดแบบนี้ตลอดค่ะ