ทำความสะอาดลิ้นเป็นฝ้าขาว

จะเช็ดลิ้นลูกยังไงให้ถึงโคนลิ้นได้คะ ทำทุกครั้งแต่ก็ไม่ถึงโคนลิ้นสักที นี่ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ด ใครมีอะไรที่ใช้แล้วดีแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาม่วงป้ายจจ้าาา​ วันละสองครั้งเช้ากับก่อนนอน​ บ้างวันก็เช้าอย่างเดียวจ้า

รอคำตอบด้วยหาวิธีหมดแล้ว แต่พอแหย่ไปน้องงับนิ้วเล็ดไม่ถึงโคนสักทีได้แค่กลาง

5y ago

เหมือนกันค่ะ. งับตลอดเลยเวลาที่เอานิ้วเเย่ 😊😊😀

สำลีก้านใหญ่ยี่ห้อ moby แล้วก็ผ้าก็อซพันดูวิธีได้ในยูทูปพิมวิธีใช้ moby

5y ago

บ้านนี้ทำวิธีนี้คะ ได้ผลดี

ใช้ผ้าก๊อด 2 นิ้วมานึ่งก่อนแล้วพันรอบนิ้วชี้ครับ

บ้านนี้ใช้ยาคูลท์ค่ะหยดใส้ปากสักหยด2หยด

ยาสีม่วงคะ​ ที่เอาไว้ทาแผลในปากเด็กน้อยคะ

5y ago

ถ้าเป็นเยอะ2ครั้งคะ

อย้างท้องใหญ่เเละสมบูรณ์เเบบ

ตอนนี้ใช้ยาขาวละออจ้า

5y ago

ร้านขายยาทั่วไปมีจ้า เป่นซองมีผงสีดำค่ะ

รอคำตอบอีกคนจ้า

ยาคูล2หยดคะ