รู้สึกเจ็บแปล๊บๆด้านหลังอกซ้าย ใต้ราวนมผิดปกติไม๊คะ

จะเจ็บแปล๊บๆ เปนครั้งคราวค่ะ แต่รู้สึกอยู่ด้านหลังของอกซ้าย อยากรุ้ว่าผิดปกติไม๊คะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เคยเป้นจ้าา ปกติเลยจ้าแม่ ท้องขยายออกเลยขึ้นไปดันตรงซี่โครงทำให้เจ้บแป็ปๆคะ

5y ago

ขอบคุนค่าาา😁😍ค่อยสบายใจหน่อย😁