เจ็บท้องเตือน

จะเจ็บท้องเตือนกี่วันคะถึงจะคลอด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เลยค่ะ บ้านนี้เจ็บตอน33 ตอนนี้37 แล้วค่ะ แต่ท้องแรกเจ็บเตือนแค่ครั้งเดียว อาทิตย์ต่อไปคลอดเลย

5y ago

ตอน33มีเจ็บท้อง+ท้องแข็งค่ะ แต่ก็หายไม่ได้ปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ตามนี้ค่ะ มีน้ำใสๆกั้นไม่ได้ไม่ต้องรออาการอื่นร่วมไป รพ. ได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ