เจ็บเต้านม ทั้งที่นมไม่คัด

จะเจ็บก็ต่อเมื่อนอนหันข้าง เจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆบอกไม่ถูก นมก็ไม่คัด เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาจเป็นเพราะปัั้มนมออกไม่เกี้ยงเต้าค่ะ เหมือนมีนมค้างเจ้าอยู่จะปวดบริเวนนั้นๆค่ะ พอปั้มนมอีกรอบ อาการปวดเต้าตรงจุดนั้นก็จะหายไปค่ะ