ท้อง7w3Dปวดท้องมาก เเต่ไม่มีเลือดออก ไปหาหมอมาหมอซาวเจอถุงตั้งครรภ์โตขึ้นเเต่ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกรออีก2wมาซาวใหม่

จะเจอน้องไหมคะ กังวลมากเลยคะ กลัวท้องลมคะ #ขอสอบถามหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้10สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกให้อีก2อาทิตย์ไปซาวอีกรอบค่ะ กังวลมากค่ะ