จะเข้าไตรมาส 3 แล้วสอบถามอาการ

จะเข้าไตรมาส3 มีอาการอะไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

จะเริ่มปวดหลัง ปวดเชิงกรานมากขึ้นค่ะ เวลาลุกนั่งก็จะช้าลงเพราะน้ำหนักเริ่มเยอะแล้ว อาจจะมีปัสสาวะบ่อยขึ้น คุณแม่สามารถกดติตามอาการคนท้องได้จากในแอปนี้ได้เลยนะคะ เราก็ตามอยู่

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ใกล้จะได้เจอหน้าตัวน้อยแล้ว🥰

ยืนนานๆปวดขาปวดเท้าค่ะ นั่งนานก็ไม่ค่อยได้เพราะปวดหลังค่ะ กลางคืนจะนอนไม่ค่อยได้ช่วงตี1-3

ริดสีดวงค่ะ ใครมีวิธีบรรเทา เเนะนำหน่อย ปวดมาก ลุกนั่งลำบากมาก

ปวดจิมิ ปวดหลังปวดเอวปวดขา หายใจลำบาก ทรมมานมากคะ

ท้องอืดมากๆ อึดอัด