26W5D

จะเข้าเดือนที่ 7 แล้ว น้ำหนักขึ้นแค่ 1 โล ท้องประมาณนี้น้ำหนักจะลงน้องมั๊ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

26W5D
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา5เดือนแรก 9 โล พอเข้า6เดือนกว่าน้ำหนักลดลงไป 2 โล

ต้องดูที่น้ำหนักตอนหมอซาวด์ค่ะ EFW ดูจากท้องไม่ได้