หายใจไม่อิ่ม

จะเข้า 18สัปดาห์ รู้สึกหายใจไม่อิ่ม เหนื่อยงาน หายใจไม่สะดวก เหมือนจะหายใจหอบ นอนท่าไหนไม่ค่อยสบายตัว จึงทำให้ปวดหัว บ่อยครั้ง พอจะมีวิธีช่วยให้บรรเทาบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยคะ17วิคนี้ลูกดิ้นหรือยังคะของเราก้อกำลังจะเข้า18วิคเหมือนกันแตยังไม่ดิ้นเลย เรารู้สึกกังวลคะ

1y ago

ของเราแค่รู้สึกว่าตอด ค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าดิ้นเหมือนกันคะ