อยากรู้เพศลูก

จะเข้า8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ไปซาวกี่ครั้งๆก็หนีบ แม่ๆคนไหนยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ มาทายกัน😂 #แต่คนทักว่าจะได้ลูกสาวเยอะมาก

อยากรู้เพศลูก
1 ตอบกลับ

แถวบ้านแม่ว่า ยิ่งท้องยิ่งสวย จะได้ผู้หญิง ยิ่งท้องยิ่งโทรมจะได้ชาย

3y ago

ขอให้ได้ลูกสาว อยากได้ลูกสาวมากค่ะ🥰