จะเข้า8เดือนแล้ว แม่ๆเตรียมของกันหรือยังคะ บ้านนี้แฟนกับแม่ย่าเขาไม่ให้เตรียมเลยค่ะ เขาถือคำโบราณ กำหนดคลอด เดือนกรกฎาคม

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่7เดือนเพราะเราไม่รู้เหมือนกันว่าน้องจะคลอดตรงที่หมอนัดมั๊ยอีกอย่างเดี๋ยวก็ไม่มีเวลาเตรียมทยอยเตรียมไว้เรื่อยๆค่ะ