แตกหนักมาก ครีมไหนก็เอาไม่อยู่😫

จะเข้า8เดือนแล้ว คงเอาไม่อยู่แล้ว ปล่อยเลยตามเลยแล้วค่ะ ปวดหลัง เดินลำบากจริง ขอดูรูปท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยจ้าา มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ ความแตกลาย 😆😆

แตกหนักมาก ครีมไหนก็เอาไม่อยู่😫
2 ตอบกลับ

ได้ลูกชายหรือหญิงคะแม่

4y ago

ได้ลูกสาวจ้า