อยากสอบถามเรื่องการกินค่ะ

จะเข้า8วีคแล้ว แล้วแพ้ท้อง กินข้าว กินอะไรไม่ได้ นอกจาก ก๋วยเตี๋ยว แต่ถ้ากินก๋วยเตี๋ยวจะต้องกินพร้อมแฟน กินถ้วยเดียวกัน ไม่งั้นกินไม่ได้ เวลาแฟนไปทำงาน แทบไม่ได้กิน ไม่มีอะไรในท้องเลย จะกินข้าวก็กินไม่ได้ กินแต่ขนม เลยกินขนมแทนข้าว ในเวลาที่แฟนไปทำงาน จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ ช่วงไตรมาวแระ(3เดือนเเรก)กินอาไรได้กินเลยคะ อย่าคิดเยอะ เอาตัวเองก่อน ไตรมาส2เดียวจะเริ่ใดีขึ้นค่อยบำรุง ช่วงแรกเด็กเขาจะมีถุงอาหารติดตัวมาด้วย อย่าได้ห่วงคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥹🥹🥹