แพ้ท้อง

จะเข้า7เดือนแล้วคะแม่ๆคนไหนยังแพ้ยุมั่งคะบ้านนี้ตื่นมาเวัยนหัวพะอืดพะอมจะอ้วกอย่างเดัยวเลย นึกถึงอาหารจะกินตอนเช้านี่ก้อคลื่นใส้รอเลย

2 ตอบกลับ

เพื่อนสนิทเราแพ้ถึงวันคลอดเลยค่ะ ตัวเราเองย่างเข้าสี่เดือนก็ยังไม่หายเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ท้องจะ4เดือนล่ะอาการเริ่มปกติแล้ว