กังวล?

จะเข้า7เดือนเเล้วท้องได้เเค่นี้เอง?

กังวล?
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้องเลกเมิลกันค้ะ แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนค้ะ

ถ้าอยุ่ที่นี่หมอจะคุมไห้กินเยอะๆเลยนะคะ คุณเเม่ท้องเล้กจัง

4y ago

ท้องเเรก+ตัวเล็กด้วยค่ะเเม่เลยได้เเค่นี้😂

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะแต่ซาวมาวันก่อนน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

ท้องเล็กเหมือนกันเลยท้องไม่ออกละก็ไม่มีใครดูออกว่าท้อง😂

4y ago

เหมือนเเค่คนกินอิ่ม😂

เล็กจริงเลยแม่. น้ำหนักขึ้นไหม ถ้าน้ำหนักขึ้นก็ปกติค่ะ. 😅😅

4y ago

บ้านนี้ก็กิน5555.

ในรูปตอน29วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วท้องโตขึ้นมาหน่อยนึง

25+1ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีคนทักมาเหมือนไม่ได้ท้องเลย

4y ago

บ้านนี้อีก2วันจะ7เดือนท้องเหมือนคนกินอิ่ม😂

ท้องเล็กก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่